Giới thiệu

Giới thiệu về Nhà Tăm Tre Đẹp
   Xin chào các bạn!
  Trong thế giới tươi đẹp của chúng ta có rất nhiều điều tuyệt vời và thú vị khiến các bạn cảm giác bị thích thú và có những đam mê với nó. Đó cũng là cái cảm nhận khi mình bắt đầu với những cây tăm tre. Và đam mê bắt đầu từ đó, mình đã tập làm những ngôi nhà, cây cầu,những kỳ quan của thế giới như cầu tháp London, đền thờ Tahmahan… đều làm từ tăm. Cũng mất rất nhiều thời gian để có thể tạo ra những tác phẩm của riêng mình như vậy. Và sau nhiều năm mình đã tự học được rất nhiều kinh nghiệm để làm những tác phẩm bằng tăm tre.
 Cũng vì đam mê với Tăm Tre nên sau mình đã quyết định gắn bó với nó luôn. Đó là lí do mà bạn các có thể thấy website này của mình.
Đến với Nhà Tăm Tre Đẹp các bạn sẽ có được khá nhiều thứ thật thú vị
Những mẫu Nhà Tăm Tre đẹp tuyệt vời
Có nhiều Mẫu Nhà Tăm Đẹp và các mô hình tăm tre khác để các bạn xem. Đó là cảm giác tò mò, nhiều bạn đã từng hỏi không biết nhà bằng tăm trông sẽ ra sao, bình thường chỉ thấy tăm tre để xỉa răng, giờ có cái nhà làm bằng tăm chắc sẽ lạ lắm!

Nhà tăm tre mã N-3A

Nhà tăm tre mã N-3D

 

Nhà tăm mã N-3E

Kênh Youtube dành riêng hướng dẫn các bạn làm nhà tăm tre Đặc biệt hơn nữa bên mình sẽ có những video hướng dẫn các bạn làm những mẫu nhà tăm tre này trên kênh youtube Nhà Tăm Tre Đẹp Thật tuyệt vời khi được tự tay làm những mẫu nhà như này phải không các bạn. <3

Cung cấp nguyên liệu cần thiết và đầy đủ để làm nhà tăm
Mình biết rằng để kiếm được nguyên liệu làm nhà tăm thật chẳng dễ dàng. VÌ ngày trước mình đã từng như các bạn, muốn mua đồ về làm nhà tăm tre mà khó quá, không biết kiếm ở đâu nữa. Bởi lẽ đó mình đã cố gắng kiếm từ nhiều nguồn và cố gắng bán lại cho các bạn làm giá hợp lý nhất. Giờ đây thì các bạn chỉ cần thích và ở nhà đặt hàng trên website bên mình sẽ cung cấp nguyên liệu đầy đủ theo đơn đặt hàng của bạn và giao hàng tận nhà cho bạn. Thật đơn giản phải không các bạn. Chi tiết bộ về nguyên liệu các bạn có thể xem trên mục sản phẩm của website và các bạn cần đặt hàng có thể đặt trực tiếp trên website của Nhà Tăm Tre Đẹp các bạn nhé.

Hỗ Trợ & giải đáp:
Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp các bạn có thể để lại bình luận bên dưới cho bên mình hoặc nhắn tin trực tiếp đến fanpage Nhà Tăm Tre Đẹp các bạn nhé.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, rất mong giúp đỡ các bạn làm được những Ngôi nhà tăm tuyệt vời.

Facebook